Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Thương hiệu sữa Úc nổi tiếng Devondale

- Năm 2013 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của thương hiệu Devondale tại thị trường sữa việt nam, lần đầu tiên công ty sữa lớn nhất nước Úc này có văn phòng đại diện chính thức tại nước ta. Devondale là công ty sản xuất sữa lớn hàng đầu thế giới, hàng năm công ty này sản xuất ra sản lượng sữa chiếm 1 phần 3 tổng số sữa của nước Úc, xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia trên toàn cầu mang về lợi nhuận hàng tỷ đô.
- Mang đến nước ta các sản phẩm sua bot devondale trứ danh có nguồn gốc từ thiên nhiên béo ngậy, thơm mát, ngay lập tức đã tạo thành làn sóng mới cực mạng trên thị trường sữa. Theo thống kê điều tra của bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, tổng sản lượng sữa của các công ty trong nước mới chỉ đáp ứng được 1 phần tư nhu cầu của người dân, nắm bắt thời cơ này Devondale nhảy vào thị trường sữa với tham vọng chiếm hữu hết 75% nhu cầu sữa còn lại.
- Hiện nay, đại lý Gia Đình Sữa được sự ủy quyền của công ty DKSH phân phối độc quyền các sản phẩm sữa úc nhập khẩu trực tiếp từ Devondale, chất lượng và uy tín nhất hiện nay.
  1.  Để mua sữa úc nhập khẩu kính mời quý khách đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại số nhà 40 cầu đất, phường chương dương quận hoàn kiếm, hà nội, ngay cạnh bảo tàng quốc gia, giáp với đường bạch đằng, kimsh mời quý khách click vào liên kết tại đây để biết đương đến đại lý Gia Đình Sữa
  2.  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 01632 987 414 để được tư vấn trực tiếp bất kỳ lúc nào
Các nhà khoa học của Trường Đại học Reading và Đại học Cardiff của Anh đã công bố kết quả của hơn 324 nghiên cứu trên toàn thế giới có liên quan tới mối liên hệ giữa sức khỏe của con người và việc tiêu thụ sữa của hàng nghìn người dân.

Nghiên cứu phát hiện ra rằng, những người hàng ngày uống khoảng trên 0,5l (con số chính xác trong nghiên cứu là 0,568261 lít) sữa giảm tới 15-20% nguy cơ phát triển của bệnh tim mạch.

Giáo sư Ian Givens thuộc trường Đại học Reading nói: trong sữa có chứa các protein giúp cơ thể phát triển cơ mạnh mẽ, tác động tốt đến tim mạch và huyết áp,Sử dụng sữa tươi devondale mỗi ngày giúp xương chắc khỏe, tràn đầy năng lượng hoạt động, chống oxy hóa cực tốt, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ở tuổi già.  Hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn chúng tôi qua website: